Răng sứ giá bao nhiêu hiện nay

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Bạn đang muốn làm răng sứ và bạn đang quan tâm về giá làm răng sứ ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu răng sứ giá bao nhiêu bạn nhé.

Có khá nhiều loại răng sứ khác nhau trong nha khoa, tuy nhiên có thể chia thành 2 loại chính là răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ và răng sứ có lõi kim loại. Gía làm răng sứ đối với những loại răng không kim loại cao hơn có lõi kim loại. Tại Nha Khoa Apona, răng sứ không kim loại gồm các loại Venus, Katana, Unut, cercon, cercon HT, và emax, ceramill. Gía làm răng sứ loại này dao động từ 3.2 triệu đến 5 triệu. Loại có lõi kim loại gồm có răng sứ thường và răng sứ titan giá dao động từ 1 triệu đến 2 triệu.

Có 2 công nghệ bọc sứ cho răng, là bọc răng sứ toàn phần và mặt dán sứ veneer và giá bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bạn làm răng theo công nghệ nào.

Phương pháp mặt dán sứ veneer có ưu điểm là không phải mài răng hoặc mài răng rất ít khi làm, tuy nhiên nó có nhược điểm là giá làm răng cao vì phải sử dụng loại sứ cao cấp.

Bọc răng sứ toàn phần có nhược điểm là phải mài răng nhiều hơn nhưng có ưu điểm là giá bọc răng sứ có nhiều loại để lựa chọn, từ 1 triệu đến 5 triệu đều có.

Để biết trường hợp của bạn bọc răng sứ giá bao nhiêu? Hãy đến Nha Khoa Apona, trung tâm nha khoa uy tín chất lượng để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên giá hàng đầu bạn nhé.

tag : răng sứ giá bao nhiêu 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *