Răng sứ giá bao nhiêu hiện nay ?

Kính chào bác sỹ Nha khoa Apona ! Đã từ lâu tôi có nghe đến và vô cùng thích loại răng sứ Cercon, vì nó vừa đẹp lại vừa bền. Bản thân tôi cũng muốn trồng răng sứ Cercon bằng công nghệ mới nhất đang được cập nhật triển khai tại Nha khoa Apona, vì không nơi nào tại thành phố Hồ Chí Minh có công nghệ đặc biệt này cả. Điều thắc mắc là không biết nếu như thế thì giá thành có đắt đỏ hơn các nha khoa khác hay không. Xin bác sỹ tư vấn giúp là bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ạ? Cảm ơn trung tâm nha khoa rất nhiều! (Trịnh Hồng Nhân – Hà Nội)

Câu trả lời:

Chào Hồng Nhân !

Chân thành cảm ơn bạn đã gửi gắm tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Vấn đề thắc mắc răng sứ giá bao nhiêu của bạn, Nha khoa Apona xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước hết tôi muốn đề cập tới nguyên liệu làm răng sứ Cercon đó chính là Zirconia, nó là một loại khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối, đây là một khoáng sản bán quý đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong các ngành như hàng không, vũ trụ và và các loại thiết bị điện tử cao cấp… Zirconia trong ngành nha khoa là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong cao và được áp dụng vào việc làm ra sườn răng sứ

Nếu yêu cầu của bạn là răng sứ phải đáp ứng được đồng thời cả hai yêu cầu thẩm mỹ và độ bền chắc thì răng sứ Cercon là sự lựa chọn chính xác nhất trong tất cả các dòng sứ. Chỉ duy nhất trong răng sứ Cercon, tương quan giữa hai yếu tố này mới đạt tỷ lệ cao hài hòa nhất đảm bảo cho trong thời gian răng tồn tại trên cung hàm, thì vẻ thẩm mỹ được duy trì tương xứng. Điều mà rất ít các loại sứ khác có thể đáp ứng được hoàn hảo.Vấn đề là ở chỗ chi phí cho việc tạo hình răng sứ Cercon khá cao nên không phải bất kỳ ai cũng có khả năng làm được .

 

Nói tới công nghệ Răng sứ CONBIME HT 5 chiều, khi đưa vào ứng dụng để phục hình răng sứ cho khách hàng, Apona đã tính toán và cân nhắc chi tiết trong thế tương quan với dịch vụ trồng răng bằng kỹ thuật thông thường để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất, không chênh lệch so với các trung tâm nha khoa khác trên thành phố . Phương châm của Apona là luôn đặt hiệu quả phục hình răng để đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường cho khách hàng lên trên giá trị lợi ích. Bởi vậy, Bạn Hồng Nhân có thể yên tâm là sẽ được bọc răng sứ Cercon bằng công nghệ CONBIME HT 5 chiều đảm bảo với chi phí hợp lý nhé!

Vì anh không nói rõ là cần trồng bao nhiêu răng sứ Cercon, nên Á Châu xin tư vấn cho anh cụ thể giá 1 đơn răng sứ Cercon là 4 – 4.5 triệu. Việc anh trồng bao nhiêu răng thì nhân lên với đơn giá này. Ví dụ : anh cần làm 3 rang su Cercon thì giá thành tính là 4 x 3 = 12 triệu VNĐ .

Chúng tôi xin cung cấp thêm về chính sách ưu đãi mà Apona đang áp dụng để anh có thể chủ động thu xếp thời gian và chuẩn bị chi phí. Ưu đãi giá răng sứ Cercon sẽ đi kèm với chính sách thanh toán cho khách hàng. Cụ thể như sau:

– Nếu thanh toàn trọn gói 1 lần duy nhất: Giảm 10% tổng chi phí (với bất kể số lượng đơn răng là bao nhiêu)

Về thông tin chính giá,chế độ bảo hành và thủ tục thanh toán hay còn bất cứ thắc mắc nào khác về răng sứ không kim loại Cercon, cũng như về công nghệ Răng sứ CONBIME HT 5 chiều, Anh Hồng Nhân có thể liên hệ theo thông tin cuối bài viết, bác sỹ chuyên sâu răng sứ sẽ tư vấn cụ thể cho anh. Việc tư vấn và thăm khám sơ bộ ban đầu áp dụng cho khách hàng tại Nha khoa Apona là hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

tag : răng sứ giá bao nhiêu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *