Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ lựa chọn hàng đầu để chỉnh hình răng, phục hồi răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai cho hàm. Điều phân vân là bọc răng sứ có bền không và Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

Chúng tôi xin giới thiệu thông tin về Bọc răng sứ để bạn biết thêm thông tin về vấn đề này.

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa dùng một một chiếc răng sứ thay thế cho chiếc răng cũ cho những trường hợp cụ thể như:

Khi răng bị chết tuỷ là mất đi sự sống nuôi dưỡng răng vì vậy sẽ trở nên rất giòn, dễ vỡ và tuổi thọ thấp. Bọc răng sứ là cách hiệu quả để tăng độ chắc khỏe cũng như tăng tuổi thọ cho răng chữa tủy là một việc làm rất cần thiết. Khi bọc răng sứ, BS sẽ mài nhỏ răng bị chết tủy đi để bọc sứ lại.

 

Các trường hợp răng bị gẫy bể do tai nạn, va chạm sẽ gây mất thẩm mỹ nhất là vùng răng trước làm bạn mất tự tin khi giao tiếp thì nên bọc răng sứ ngay

Răng sâu vừa ảnh hưởng đến thẫm mỹ hàm răng vừa ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng vì vậy bạn cần đến nha khoa để BS điều trị và bọc răng sứ cho răng sâu.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

Rất nhiều người lo lắng bọc răng sứ có bền khôngvà bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Để bọc răng sứ đẹp và duy trì hiệu quả lâu dài, bạn nên đến những cơ sở nha khoa Apona để thực hiện. Cơ sở nha khoa Apona quy tụ đội ngũ BS có tay nghề cao, thao tác chuẩn xác, mài cùi răng cho đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này. Điều này sẽ quy định độ bền của răng sứ sau khi được phục hình.

Tùy vào số lượng răng cần bọc cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ khác nhau. Để biết cụ thể về  răng sứ giá bao nhiêu, bạn nên đến Trung tâm nha khoa Apona để được BS tư vấn cụ thể thêm và thực hiện.

tag : răng sứ giá bao nhiêu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *