Hiện nay trồng răng sứ giá bao nhiêu ?

Răng sứ là phần thân răng trên nướu mà chúng ta có thể nhìn thấy được. Nhưng khi trồng răng sứ, chúng ta còn phải quan tâm đến cả chân răng trong xương hàm.

Vì thế, để biết thật chi tiết trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền cần quan tâm đến việc khi phục hình răng sứ được sử dụng như thế nào, độc lập hay kết hợp với chân răng.

1. Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Khi dùng răng sứ để trồng lại răng sẽ có 2 trường hợp xảy ra đó là chỉ dùng thân răng sứ và phải dùng thân răng sứ kết hợp với trụ răng. Hai trường hợp này tương ứng với 2 hình thức phục hình trồng răng là làm cầu răng và cấy ghép Implant. Theo đó, trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ bị chi phối với các mức khác nhau.

– Trường hợp trồng răng sứ độc lập (tức là cầu răng): Phương pháp này chỉ cần dùng đến thân răng sứ và chỉ phục hồi được thân răng trên nướu. Do chỉ dùng đến thân răng nên các răng sứ cần phải có điểm bám tựa chính là các răng kế cận. Nghĩa là nếu chỉ trồng một răng thì thân răng này phải tựa vào được các răng bên cạnh. Đó là lý do cần phải áp dụng đến kỹ thuật làm cầu răng sứ. Cho nên số lượng răng sứ cần dùng đến sẽ nhiều hơn số răng mất.

– Trường hợp trồng răng sứ kết hợp với trụ chân răng (còn gọi là cấy ghép răng Impalnt):

Khi trồng răng sứ theo phương pháp này, răng sứ phải kết hợp với trụ chân răng Implant. Có nghĩa là thân răng không cần bám tựa vào răng kế cận mà chỉ tựa trên trụ chân răng. Lúc này, trồng răng sứ giá bao nhiêu chỉ phụ thuộc vào chi phí của trụ chân răng giả, thân răng sứ chỉ đi kèm trụ răng và không tính chi phí.

2. Cách tiết kiệm chi phí trồng răng sứ hữu ích

Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Loại răng sứ và trụ răng bệnh nhân lựa chọn

– Số lượng răng mất cụ thể là bao nhiêu răng

– Tình trạng mất răng cụ thể: mất răng liền kề hay cách xa nhau,

– Thời gian mất răng là bao lâu.

– Hình thức trồng răng sứ là cầu răng hay cấy ghép.

Như vậy, khi trồng răng sứ, chi phí trồng răng có giảm bớt được hay không đôi khi không phải do nha khoa phục hình mà do vật liệu và tình trạng mất răng cụ thể của bạn quyết định.

Còn lại có yếu tố khác phụ thuộc vào chính người mất răng. Chúng ta chỉ có thể tiết kiệm giá trồng răng sứ theo kiểu nâng cao hơn chất lượng phục hình để cũng với mức chi phí đó nhưng răng sứ giả có chất lượng tốt hơn, tuổi thọ lâu dài và bền chắc hơn.

Khi đó, ứng dụng các công nghệ phục hình như Răng sứ CT 5 chiều và cấy ghép răng Implant 4S sẽ đảm bảo cho việc trồng răng được đảm bảo hơn, có nhiều ưu điểm vượt trội, thành công ở tỷ lệ cao hơn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các công nghệ này cũng như là về vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền thật chuẩn xác, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *